Thay kính camera sau iPhone 8 Series

0₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Tiêu chuẩn Apple Tình trạng: Còn hàng

Giá đã bao gồm công kỹ thuật tháo lắp hoàn chỉnh và vật tư phụ.

Điện thoại iPhone của bạn vô tình bị rơi hay một lý do nào đó khiến mặt kính camera phía sau bị nứt, vỡ, trầy xước. Khi phần kính camera iPhone bị trầy xước hay bị nứt vỡ sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình quay phim chụp hình bị mờ và không rõ nét. Trong trường hợp này nếu bạn đang cần tìm nơi thay kính camera iPhone? Dr. Fone Việt Nam sẽ giúp bạn làm điều này.

Thay kính camera iPhone – một số thông tin tham khảo

1. Có nên thay kính camera iPhone không?

Dù iPhone có sử dụng nguyên liệu cao cấp cho kính camera sau đi nữa thì nó vẫn là kính. Vì thế nếu chẳng may iPhone bị rơi hay va đập mạnh thì phần kính camera sẽ vỡ, nứt là điều bình thường. Khi kính camera sau iPhone bị vỡ, nứt bạn nên thay thế mới tránh trường hợp điện thoại bị vào nước làm hỏng các linh kiện bên trong.

Nếu phần kính camera sau bị vỡ nhưng bạn thay luôn sườn vỏ mới thì việc này rất tốt kém không phù hợp. Chọn thay mặt kính camera sau iPhone sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

2. Nguyên nhân mặt kính camera sau iPhone bị nứt vỡ

  • Bị cấn chạm với vật cứng sắt nhọn.
  • Do điện thoại bị va đập mạnh hoặc rơi từ trên cao xuống

Tại Dr. Fone Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết minh bạch với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc linh kiện thay thế, giá cả dịch vụ luôn được cập nhật tốt nhất cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi Hotline: 0366689999 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn.
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm.
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm.
Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: