Thay cáp bật nguồn iPhone

0₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Tiêu chuẩn Apple Tình trạng: Còn hàng

Giá đã bao gồm công kỹ thuật tháo lắp hoàn chỉnh và vật tư phụ.

Nút nguồn iPhone bị liệt phải làm sao? Đó là câu hỏi khi iPhone của bạn bị hỏng nút nguồn và không thể sử dụng. Nút nguồn iPhone được sử dụng nhiều nên thường xuyên xảy ra hiện tượng hỏng hóc. Dây cáp nút nguồn bị liệt bấm không được sẽ khiến iPhone bị nhanh hao pin hơn bởi màn hình không thể tắt theo ý muốn. Trong trường hợp này nếu bạn phân vân tìm địa chỉ để thay dây nút nguồn iPhone lấy ngay thì Dr.Fone Việt Nam sẽ giúp bạn làm điều này.

Một số thông tin tham khảo khi thay dây nút nguồn iPhone

1. Khi nào cần thay dây nút nguồn iPhone?

  • Nút nguồn bấm không ăn
  • Nút nguồn bị liệt, kẹt hay bị thụt vào trong.
  • Nút nguồn bị cứng, đơ hoặc bị lỏng.

2. Nguyên nhân dây nút nguồn iPhone bị hư cần phải thay thế

  • Do bạn sử dụng iPhone trong môi trường ẩm ướt kéo dài, hay máy bị vào nước.
  • Dây cáp nút nguồn iPhone bị bụi bẩn do không được vệ sinh thường xuyên làm cho nút nguồn bị tắt và dần dần bị liệt hoặc bị kẹt.
  • Dây cáp nút nguồn iPhone bị ô xi hóa khả năng tiếp xúc điện kém dẫn đến tình trạng nút nguồn bị hư.

3. Thay dây nút nguồn iPhone có mất chống nước không?

Apple đã trang bị cho iPhone tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra, điều này cũng làm cho việc thay dây nút nguồn dễ làm mất tính năng chống nước. Tuy nhiên tại Dr. Fone Việt Nam dây nút nguồn iPhone khi thay thế hoàn thành ở phần màn hình và sườn vỏ máy sẽ được dán một lớp Ron keo kháng nước.

Lưu ý: Khả năng chống nước khi tháo máy đều không như lúc đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi mưa kháng ẩm, kháng bụi nhưng sẽ không đảm bảo an toàn khi bạn ngâm máy dưới nước.
 

Tại Dr. Fone Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết minh bạch với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc linh kiện thay thế, giá cả dịch vụ luôn được cập nhật tốt nhất cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi Hotline: 0366689999 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn.
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm.
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm.
Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: