Giới thiệu công ty TNHH Dr. Fone Việt Nam.

Dr. Fone Việt Nam là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc, bảo trì và sửa chữa thiết bị di động KỸ THUẬT CAO.
Giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới của Apple, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn mua được chính xác sản phẩm phù hợp nhất.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày kinh nghiệm của Dr. Fone luôn được đào tạo bổ sung kiến thức và công nghệ mới, sẽ kiểm tra kỹ lưỡng từng thiết bị và thiết kế giải pháp sửa chữa tối ưu, giúp khách hàng TIẾT KIỆM chi phí và thời gian. Luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng thiết bị.

Phối hợp cùng nhà phân phối chính hãng,
Dr. Fone luôn cập nhật nhanh nhất các sản phẩm di động mới ra mắt của Apple. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm chính hãng với các chính sách bán hàng tốt nhất được tư vấn bởi các chuyên viên bán hàng cao cấp.

Với mục tiêu xây dựng Dr. Fone trở thành “Chuyên gia kỹ thuật chăm sóc, bảo trì, sửa chữa thiết bị di động của mỗi gia đình” mỗi thành viên của Dr. Fone đã không ngừng cố gắng tích lũy kiến thức và nỗ lực chia sẻ kinh nghiệm. Điều đó đã cho chúng tôi một kết quả rất đáng tự hào, đó là sự an tâm tuyệt đối của khách hàng khi quyết định chọn lựa
Dr. Fone trong suốt hơn 20 năm qua.

Xin cảm ơn Quý khách đã TIN TƯỞNG chọn
Dr. Fone là chuyên gia kỹ thuật đồng hành.
Hy vọng với năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ được phục vụ hài lòng nhiều khách hàng hơn nữa.

Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: