Thay rung iPhone

0₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Tiêu chuẩn Apple Tình trạng: Còn hàng

Giá đã bao gồm công kỹ thuật tháo lắp hoàn chỉnh và vật tư phụ.

Điện thoại iPhone bị hỏng rung sẽ khiến cho người sử dụng gặp nhiều khó khăn, vì sẽ khó nhận biết được thông báo khi có cuộc gọi đến. Chính vì thế nếu rung iPhone bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng. Đừng lo lắng! Hãy đến Dr. Fone Việt Nam để tiến hành thay rung iPhone chính hãng, lấy liền và tiếp tục sử dụng dế yêu của bạn.

Thay rung iPhone trong trường hợp nào?

Khi iPhone bị lỗi rung bạn hãy thử làm những bước sau tại nhà trước khi mang máy đi sửa chữa:

  1. Tắt máy khởi động lại.
  2. Bạn vào phần cài đặt xoá tất cả nội dung và cài đặt. Lưu ý toàn bộ dữ liệu sẽ bị xoá các bạn sao lưu dữ liệu trước khi thao tác (Phải đảm bảo iCloud trên máy là của bạn, tránh trường hợp không đăng nhập lại được,).
  3. Dùng iTunes chạy lại phiên bản phần mềm mới nhất.

Nếu đã thử các bước trên nhưng rung vẫn bị lỗi và không có tín hiệu, trường hợp này cần kiểm tra phần cứng bên trong để tiến hành thay rung iPhone mới.

Nguyên nhân rung iPhone không hoạt động

Rung điện thoại iPhone bị hỏng trường hợp này tuy là hiếm gặp vì rung rất khó hư, nhưng không phải là không có. Một số nguyên nhân dẫn đến rung iPhone bị hư bao gồm:

  • Do iPhone bị va chạm mạnh.
  • Do iPhone bị vào nước.
  • Do iPhone thường xuyên sử dụng trong môi trường có nhiều bụi bẩn, độ ẩm cao.

Khi iPhone bị những trường hợp trên, dẫn đến mạch điều khiển motor rung bị hỏng.

Thay rung iPhone có làm mất chống nước không?

Việc tháo máy ra thay rung sẽ làm khả năng chống nước của điện thoại iPhone bị giảm đi ít nhiều tùy vào tay nghề của kỹ thuật. Khả năng chống nước của iPhone phụ thuộc vào ron và lớp keo chống nước, đây là bộ phận kết nối giữa màn hình và sườn vỏ.

Tại Dr. Fone Việt Nam quá trình làm sạch khung viền và tặng ron chống nước cho khách hàng là một trong những quá trình quan trọng không thể thiếu khi thay rung iPhone.

 

Lưu ý: Tuy dù như thế nào thì khả năng chống nước khi tháo máy đều không nhưng lúc đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi mưa kháng ẩm, kháng bụi nhưng sẽ không đảm bảo an toàn khi bạn ngâm máy dưới nước.

 

Tại Dr. Fone Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết minh bạch với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc linh kiện thay thế, giá cả dịch vụ luôn được cập nhật tốt nhất cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi Hotline: 0366689999 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn.
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm.
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm.
Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: