Thay anten wifi iPhone 13 Series

0₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Tiêu chuẩn Apple Tình trạng: Còn hàng

Giá đã bao gồm công kỹ thuật tháo lắp hoàn chỉnh và vật tư phụ.

Điện thoại iPhone bị hỏng anten wifi gây ra tình trạng bắt sóng wifi yếu là trường hợp rất hay gặp. Đừng lo lắng! bạn hãy đến ngay trung tâm Dr. Fone Việt Nam địa chỉ thay anten wifi iPhone chính hãng, xem trực tiếp, lấy ngay và tiếp tục sử dụng điện thoại của mình.

Khi nào cần thay anten wifi Phone ?

Dưới đây là những dấu hiệu cho biết khi cần thay anten wifi Phone:

  • iPhone không thể kết nối với thiết bị phát wifi nếu ở xa modem.
  • iPhone bắt sóng wifi yếu, không thể kết nối được nếu ở xa cục phát modem.

Tuy nhiên, nếu iPhone nhập đúng mật khẩu wifi nhưng không vào được, báo mật khẩu wifi không đúng hoặc nút icon wifi bị ẩn không bật được thì trường hợp này lỗi do ic wifi.

Nguyên nhân anten wifi iPhone bị hỏng

  • Do iPhone bị rơi hoặc va đập mạnh dẫn đến việc anten bị lỏng hoặc đứt dây cáp.
  • Do iPhone bị vô nước làm điểm tiếp xúc đồng ô xy hóa không kết nối dữ liệu tốt.

Thay anten wifi iPhone có làm mất chống nước không?

Apple đã trang bị cho iPhone tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra. Điều này cũng làm cho việc thay anten wifi iPhone dễ làm mất tính năng chống nước. Tuy nhiên tại Dr. Fone Việt Nam bạn sẽ được dán một lớp keo chống nước ở phần màn hình và sườn máy.

Lưu ý: Khả năng chống nước khi tháo máy đều không như lúc đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đi mưa kháng ẩm, kháng bụi nhưng sẽ không đảm bảo an toàn khi bạn ngâm máy dưới nước.

Tại Dr. Fone Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết minh bạch với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc linh kiện thay thế, giá cả dịch vụ luôn được cập nhật tốt nhất cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi Hotline: 0366689999 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn.
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm.
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm.
Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: