Ốp Lưng Silicon Hỗ Trợ Sạc MagSafe cho iPhone 14 Pro Max

0₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Tiêu chuẩn Apple Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)


- Được Apple thiết kế để bổ sung cho iPhone 14 Pro Max, Vỏ silicon với MagSafe là một cách thú vị để bảo vệ iPhone của bạn.

- Lớp hoàn thiện mượt mà, mềm mại của lớp vỏ ngoài bằng silicon cho cảm giác tuyệt vời khi cầm trên tay. Và ở bên trong, có một lớp lót vi sợi mềm để bảo vệ tốt hơn.

- Với nam châm tích hợp phù hợp hoàn hảo với iPhone 14 Pro Max, chiếc ốp lưng này mang đến trải nghiệm đính kèm kỳ diệu và sạc không dây nhanh hơn mọi lúc. Khi đến lúc sạc, chỉ cần để hộp đựng trên iPhone của bạn và cắm vào bộ sạc MagSafe hoặc đặt nó trên bộ sạc được chứng nhận Qi của bạn.

- Giống như mọi trường hợp do Apple thiết kế, nó trải qua hàng nghìn giờ thử nghiệm trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất. Vì vậy, nó không chỉ có vẻ ngoài đẹp mắt mà còn được thiết kế để bảo vệ iPhone của bạn khỏi trầy xước và rơi rớt.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn.
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm.
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm.
Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: