Ốp lưng hỗ trợ sạc không dây từ tính-Magsafe 1

290.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Magnetic Tình trạng: Còn hàng

Bằng cách đặt hàng bạn đã đồng ý với:

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Số lượng:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ốp lưng hỗ trợ sạc không dây từ tính Magsage1 hoàn thiện khả năng bảo vệ, hiệu quả chống các tác động bên ngoài lên điện thoại của bạn.

Với nam châm tích hợp giúp căn chỉnh hoàn hảo với iPhone, chiếc ốp lưng này mang đến trải nghiệm đính kèm kỳ diệu và sạc không dây nhanh hơn mọi lúc. Khi đến lúc sạc, chỉ cần để vỏ trên iPhone và gắn vào bộ sạc MagSafe của bạn hoặc đặt nó trên bộ sạc được chứng nhận Qi của bạn.

 

CHỐNG SỐC HIỆU QUẢ 

+ Khả năng bảo vệ máy cực kỳ tốt & công nghệ chống sốc với khung viền chắc chắn từ TPU, mang lại sự đàn hồi tốt chống lại tác động từ bên ngoài.

+Viền bên bao trọn lên máy, hiệu quả trong việc tránh những chấn động.

+ Bền đẹp không dễ dàng biến dạng.

 

NGUYÊN LIỆU CAO CẤP BẢO VỆ TUYỆT HẢO 

- Phần lưng được làm từ TPU. Hiệu quả chống xước cao.

+ TPU chống ố vàng: Các chất chống ố vàng được tăng cường, giúp độ trong suốt được kéo dài, Giảm tỷ lệ ố vàng mang lại cho ốp độ trong suốt cao trong thời gian dài.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn.
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm.
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm.
Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: