Ốp Lưng Likgus Trong Viền Màu Hỗ Trợ Sạc Magsafe cho iPhone 14 Pro Max

0₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Likgus Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Ốp lưng Likgus trong suốt viền màu hỗ trợ sạc Magsafe cho iPhone 14 Pro Max

Được sản xuất bằng hỗn hợp polycarbonate trong suốt quang học và vật liệu linh hoạt, vỏ máy vừa vặn với các nút để dễ sử dụng. Trên bề mặt đã phủ một lớp chống xước cho cả trong lẫn ngoài.

– Và tất cả các vật liệu và lớp phủ được tối ưu hóa để chống ố vàng theo thời gian

– Với nam châm tích hợp giúp căn chỉnh hoàn hảo với iPhone 14, 14 Plus, 14 Pro, 14 Pro Max , chiếc ốp lưng này mang đến trải nghiệm gắn và tháo ra kỳ diệu mọi lúc.

– Các nam châm được căn chỉnh hoàn hảo giúp sạc không dây nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Và khi đến lúc sạc, hãy để vỏ trên iPhone 14, 14 Plus, 14 Pro, 14 Pro Max và gắn vào bộ sạc MagSafe hoặc đặt nó trên bộ sạc được chứng nhận Qi của bạn.

– Giống như bất kỳ vỏ máy nào do Apple thiết kế, nó phải trải qua hàng nghìn giờ thử nghiệm trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất. Vì vậy, không chỉ trông tuyệt vời, nó được chế tạo để bảo vệ iPhone của bạn khỏi trầy xước và rơi rớt.

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn.
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm.
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm.
Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: