Tin tức

Youtube Premium chính thức có mặt tại Việt Nam, giá chỉ từ 24.900 đồng một tháng

14/04/2023 Trần Hoàng Linh 0 Nhận xét
Youtube Premium chính thức có mặt tại Việt Nam, giá chỉ từ 24.900 đồng một tháng

Sau rất nhiều chờ đợi thì dịch vụ Youtube Premium đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Đây là dịch vụ rất tuyệt vời cho người dùng Youtube khi có thể xem không quảng cáo, xem dưới cửa sổ nền trên điện thoại hay tắt màn hình nhưng vẫn có thể nghe nhạc.


Trước đây, những người dùng Việt Nam muốn đăng ký Premium thường phải dùng VPN để đổi địa chỉ IP sang nước khác thì giờ đây Youtube đã mang dịch vụ này đến Việt Nam với mức giá rất tốt. Theo đó, giá Youtube Premium cho khách hàng cá nhân tại Việt Nam là 79.000 đồng/tháng; gói Sinh viên là 49.000 đồng/tháng; gói Gia đình giá 149.000 đồng/tháng.

Đăng ký Youtube Premium Việt Nam tại đây

Nhìn qua thì có vẻ đắt nhưng thực ra nếu bạn chọn gói gia đình và chia tiền giữa các thành viên thì chỉ mất 24.900 đồng/tháng, do gói gia đình có thể chia sẻ tới 6 thành viên. Mỗi người đều sử dụng tài khoản là email của mình, cho quyền lợi không thua kém gì gói cá nhân. Ngoài ra, tất cả các gói trên đều được dùng thử miễn phí một tháng, chỉ tính phí từ tháng tiếp theo.

Youtube Premium chính thức có mặt tại Việt Nam

Nếu bạn là người thường xuyên xem Youtube thì Youtube Premium là dịch vụ rất nên đăng ký. Dịch vụ này sẽ giúp bạn tránh khỏi toàn bộ những quảng cáo làm gián đoạn quá trình xem. Hiện tại quảng cáo trên Youtube xuất hiện rất nhiều, thời gian dài và nội dung khá “khó xem”. Đăng ký Premium sẽ không gặp bất cứ quảng cáo nào. Ngoài ra, khi bạn sử dụng Youtube Premium trên điện thoại thì bạn có thể phát trong nền dưới dạng cửa sổ để vừa xem Youtube, vừa chạy các ứng dụng khác như nhắn tin hay lướt Facebook. Một tính năng khác cũng rất hữu ích là bạn có thể tắt màn hình nhưng âm thanh vẫn phát trên Youtube Premium, để nghe nhạc hay nghe sách nói rất hữu hiệu.

Youtube Premium còn có một số tính năng mới như cho phép người dùng FaceTime chia sẻ video đang chạy với bạn bè. Sắp tới sẽ có thêm tính năng SharePlay. Đối với những người dùng Youtube Premium trên thiết bị iOS sẽ có tính năng 1080p Premium, cho độ phân giải HD1080p với bit-rate cao hơn, giúp hình ảnh thêm phần rõ nét.

Youtube Premium chính thức có mặt tại Việt Nam

Nhìn chung, đây là một tin vui cho người dùng Youtube Premium Việt Nam. Để tiết kiệm nhất, bạn nên rủ bạn bè, người thân để đăng ký gói gia đình với giá chia ra chỉ từ 24.900 đồng/tháng.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: