Thay màn hình iPad Pro Series

0₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Tiêu chuẩn Apple Tình trạng: Còn hàng

Giá đã bao gồm công kỹ thuật tháo lắp hoàn chỉnh và vật tư phụ.

Màn hình iPad là linh kiện quan trọng giúp màn hình thiết bị hiển thị màu sắc và nội dung một cách tốt hơn. Qua đó, giúp giải quyết các sự cố hư hỏng về những vấn đề liên quan đến màn hình.

Thông tin màn hình

Thị trường có nhiều loại màn hình dành cho máy tính bảng iPad, nhưng ưu chuộng nhất vẫn là loại màn hình bóc máy “màn hình zin theo máy”. Để đáp ứng nhu cầu cho người dùng đang sử dụng iPad bị hỏng màn hình cần thay thế mới. Dr. Fone chuyên nhận thay màn hình iPad zin bóc máy chính hãng Apple.

Bản thân Apple không sản xuất linh kiện bán ra thị trường, đa số linh kiện iPad nói chung và màn hình iPad nói riêng trên thị trường điều do hãng thứ ba sản xuất. Vậy màn hình iPad bóc máy có nguồn gốc từ đâu?

Màn hình có nguồn gốc từ những máy quên tài khoản iCloud hoặc máy zin tháo ra để lấy linh kiện thay thế cho khách hàng tại Dr. Fone

1.  Dấu hiệu cho thấy bạn nên đi thay màn hình iPad

Nếu máy tính bảng của bạn đang gặp phải một số lỗi thì đây là những dấu hiệu bạn cần chú ý như sau:

  • Màn hình iPad có sọc đen, xanh, bị giật chớp tắt liên tục.
  • Khi khởi động iPad thì màn hình chỉ toàn màu đen hoặc màu trắng.
  • Màn hình iPad có dấu hiệu chảy mực bên trong hiển thị, có đốm đen lớn.

Khi các bạn thấy các dấu hiệu trên thì máy đã bị khá nghiêm trọng ảnh hưởng đến phần cứng nên các bạn không thể tự khắc phục ở nhà được. Cách tốt nhất là đem máy đến Dr. Fone để được kiểm tra và thay màn hình iPad chính hãng.

2. Nguyên nhân xảy ra khiến màn hình iPad bị hỏng

Màn hình là bộ phận quan trọng trong việc sử dụng máy tính bảng. Vì thế, cách bảo quản và sử dụng cũng là tính chất cốt lõi để giúp thiết bị có thể kéo dài thêm thời gian sử dụng. Vì thế, các nguyên nhân sau đây sẽ giúp bạn có thể tránh được thiết bị gặp sự cố và bị hỏng ngoài ý muốn:

  • Do va đập mạnh hoặc làm rơi.
  • Do để vật nặng lên trên màn hình.
  • Do phù pin bên trong thiết bị khiến màn hình bị vỡ.

 

Tại Dr. Fone Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết minh bạch với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc linh kiện thay thế, giá cả dịch vụ luôn được cập nhật tốt nhất cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi Hotline: 0366689999 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn.
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm.
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm.
Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: