Thay IC sạc iPhone 8 Series

0₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Tiêu chuẩn Apple Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

IC sạc USB có thể nói là Chip vô cùng quan trọng trong main điện thoại iPhone. Là IC ổn áp và điều tiết dòng điện Vbat chuẩn giúp main điện thoại iPhone hoạt động ổn định. Khi IC sạc USB bị hư sẽ dẫn đến các hiện tượng ở điện thoại iPhone như không sạc được pin, treo táo, mất nguồn và nhiều lỗi khác. Vậy khi nào thì cần thay IC sạc iPhone? Trước khi mang máy đi sửa chữa tại Dr. Fone Việt Nam xin chia sẻ một số thông tin dưới đây để bạn tham khảo:

1. Cách tự khắc phục khi iPhone không sạc được pin

Khi điện thoại iPhone cắm sạc không có tín hiệu, bạn hãy thử làm những bước sau trước khi mang máy đi sửa chữa:

Bước 1: Nếu iPhone vẫn còn lên nguồn bình thường nhưng cắm sạc không có tín hiệu sạc bạn nên tắt nguồn khởi động lại.

Tắt nguồn khởi động lại iPhone
Tắt nguồn khởi động lại iPhone

Bước 2: Nếu iPhone bị mất nguồn, không mở được nguồn, cắm sạc không có tín hiệu. Bạn cắm sạc pin tầm 5 đến 10 phút sau đó bấm nhấn giữ nút giảm âm lượng + nút nguồn tầm 12 đến 15 giây đến lúc màn hình hiển thị quả táo là thả phím. Nếu máy bị dính chế độ DFU bạn có thể khắc phục thành công ngay từ bước này.

Cách reset iPhone bằng phím cứng
Cách reset iPhone bằng phím cứng

Bước 3: Trường hợp iPhone cắm sạc lúc nhận lúc không, bạn có thể dùng tăm và cồn để vệ sinh lớp bụi bẩn trên phần chân sạc.

Bước 4: Kiểm tra dây cáp sạc, cóc sạc và đem thử với những máy khác.

Kiểm tra bộ sạc mới khi iPhone không nhận sạc

Nếu như những biện pháp trên không khắc phục được thì có thể iPhone bị hỏng IC sạc cần được kiểm tra tiến hành sửa chữa.

2. Thay IC sạc iPhone trong trường hợp nào?

Để biết chính xác iPhone có bị hư ic sạc usb hay không cần phải kiểm tra và đo đạt kỹ lưỡng. Quy trình kiểm tra phải thực hiện trình tự không thể vội vàng dễ gây ra hư hỏng nặng thêm và khó sửa chữa. Dưới đây là một số bước kiểm tra trước khi tiến hành thay IC sạc iPhone:

Bước 1: Kiểm tra một viên pin mới là quy trình đầu tiên nếu iPhone cắm sạc hiện biểu tượng sạc pin nhưng không lên được nguồn.

> Thử kiểm tra thay 1 viên pin iPhone chính hãng mới.

Bước 2: Kiểm tra 1 sợi dây chân sáp sạc nếu cắm sạc nhưng iPhone không có biểu tượng đang sạc pin.

> Thử kiểm tra thay 1 cáp chân sạc iPhone mới.

Để biết chính xác Main có đúng bị IC sạc hay không người kỹ thuật cần phải kiểm tra mới biết chính xác.

3. Nguyên nhân IC sạc iPhone bị hỏng

  • Do bị vào nước.
  • Bị va đập mạnh.
  • Thói quen sạc qua đêm liên tục, sử dụng sạc fake hoặc sử dụng sạc nhanh công suất quá cao so với tiêu chuẩn của hãng cũng là nguyên nhân làm iPhone bị chạm chết IC sạc USB.

Tại Dr. Fone Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết minh bạch với khách hàng về chất lượng và nguồn gốc linh kiện thay thế, giá cả dịch vụ luôn được cập nhật tốt nhất cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi Hotline: 0366689999 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn.
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm.
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm.
Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: