Tin tức

Máy cũ 98% – 99% là gì? Chất lượng thế nào? Làm sao để lựa chọn?

07/12/2021 Dr. Fone Việt Nam 0 Nhận xét
Máy cũ 98% – 99% là gì? Chất lượng thế nào? Làm sao để lựa chọn?

Năm 2020 do đại dịch Covid đã khiến nền kinh tế bị chững lại, người dùng cũng vì thế mà chi tiêu tiết kiệm hơn. Nhưng thứ gì cần thì vẫn phải chi, nếu đang cần tìm một chiếc điện thoại, hãy thử chọn những smartphone đã qua sử dụng. Đặc biệt là những máy cũ 98 – 99%!

Máy cũ 98% - 99% là gì? Chất lượng như thế nào?

Máy cũ 98% – 99% là những mẫu điện thoại đã qua sử dụng, nhưng chất lượng còn tốt và ngoại hình còn mới gần như mới khui hộp. Điểm khác biệt nhỏ đó là có một vài trường hợp máy sẽ thiếu một số phụ kiện hoặc hộp đi kèm, do người dùng trước đó không còn lưu giữ khi bán lại cho cửa hàng.

Dù là máy cũ nhưng đạt chất lượng 98% – 99% nên chất lượng gần tương đương máy mới, thậm chí có nhiều máy không khác gì máy mới vừa mua ra khỏi cửa hàng. Đặc biệt, rất nhiều máy còn bảo hành chính hãng khá lâu, an tâm mua để sử dụng.

Tại sao nên lựa chọn chiếc điện thoại đã qua sử dụng?

Nhìn chung, có 2 lí do chính để người dùng lựa chọn mua những chiếc điện thoại đã qua sử dụng. Đầu tiên, một lí do quen thuộc mà chắc hẳn ai cũng mường tượng ra là để tiết kiệm chi phí.

Đa số các điện thoại đã qua sử dụng đều có mức giá rẻ hơn nhiều so với điện thoại mới, do đó người dùng có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nếu lựa chọn các thiết bị này. Trong tình hình kinh tế hơi ảm đạm của những năm bị ảnh hưởng bởi Covid này, thì tiết kiệm càng nhiều càng tốt.

Bên cạnh đó, nhiều nhà bán lẻ hiện nay bán nhiều mẫu điện thoại với độ mới 98%, 99% khá chất lượng. Đây sẽ là những lựa chọn hấp dẫn hơn cả vì ngoại hình của thiết bị không có sự khác biệt đáng kể so với điện thoại mới.

Đồng thời, các cửa hàng bán lẻ vẫn có chế độ bảo hành đối với những chiếc điện thoại này, do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Hy vọng bài viết này cung cấp cho các bạn 1 góc nhìn đánh giá khách quan trước khi chọn lựa cho mình 1 sản phẩm máy cũ - chất lượng tốt - chi phí tiết kiệm nhất.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: