Hướng dẫn sử dụng

Khi AirPods của bạn không may rơi vào nước hoặc tiếp xúc với nước cần phải xử lý như thế nào?

12/01/2024 Trần Hoàng Linh 0 Nhận xét
Khi AirPods của bạn không may rơi vào nước hoặc tiếp xúc với nước cần phải xử lý như thế nào?

AirPods, kể cả AirPods 2 là một trong những sản phẩm tai nghe không dây được nhiều người dùng nhất vì sự tiện nghi, dễ dàng sử dụng. Vậy AirPods 2 có chống nước không? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1. AirPods 2 có chống nước không?

AirPods 2 được Apple giới thiệu là dòng AirPods thế hệ thứ hai và đã được rất nhiều người lựa chọn vì giá thành hợp lý cũng như tiện dụng. AirPods 2 được trang bị khả năng kháng nước và mồ hôi nhờ vào lớp phủ bảo vệ ở bảng mạch.

AirPods 2 có chống nước không

Nguồn: Cellular News

Tuy nhiên đây vẫn chưa đủ để quy cho AirPods 2 có khả năng chống nước hoàn toàn. Vì vậy khi sử dụng AirPods 2 thì người dùng cũng cần lưu ý việc không nên cho AirPods 2 tiếp xúc với lượng nước lớn cũng như rơi rớt vào các hồ, sông,... Có thể nói AirPods 2 có khả năng kháng nước và mồ hôi nhưng chống nước hoàn toàn là điều không thể.

AirPods 2 có chống nước không

Nguồn: MakeUseOf

2. Cách xử lý khi AirPods 2 bị ướt

Khi AirPods của bạn không may rơi vào nước hoặc tiếp xúc với nước trong thời gian dài và bạn lo sợ thiết bị của bạn có thể gặp phải một số vấn đề thì bạn có thể thực hiện các lưu ý sau để giải quyết:

  • Tháo AirPods ra khỏi hộp sạc và tiến hành vẩy các giọt nước còn tồn động trong thiết bị.
  • Tiến hành thấm và lau sạch nước có trên AirPods và hộp sạc bằng khăn vải khô không xơ.
  • Dựng ngược hộp sạc và cho AirPods ra khỏi hộp, đặt thiết bị ở vị trí khô thoáng trong vài tiếng để thiết bị khô hoàn toàn.

AirPods 2 có chống nước không

Nguồn: CNET

Vậy là mình đã chia sẻ xong bạn các thông tin về độ chống nước của AirPods 2 rồi. Hi vọng rằng bạn sẽ có được thông tin hữu ích từ bài viết này!

Nếu bạn muốn sở hữu ngay cho mình tai nghe AirPods 2 chính hãng, âm thanh tuyệt vời với mức giá ưu đãi thì còn chần chờ gì đến ngay với Dr. Fone Việt Nam nhé!

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: