Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn xóa nhiều danh bạ cùng lúc trên iPhone không phải ai cũng biết.

11/04/2023 Trần Hoàng Linh 0 Nhận xét
Hướng dẫn xóa nhiều danh bạ cùng lúc trên iPhone không phải ai cũng biết.

Hầu hết người dùng iPhone đều không biết rằng chúng ta có thể xóa nhiều số liên hệ trong danh bạ cùng một lúc. Chẳng qua là việc triển khai của iPhone không giống như hành động xóa hàng loạt được thực hiện trong mail và tin nhắn. 

Việc xóa cùng lúc các số trong danh bạ cũng rất đơn giản.

Bước 1: Vào "Danh bạ" / "Contacts" để chọn ra một nhóm liên hệ mà bạn muốn xóa

Bước 2: Dùng 2 ngón tay nhấn và giữ một liên hệ trong danh bạ rồi vuốt lên hoặc xuống để chọn nhóm liên hệ mà bạn muốn xóa. Sau đó thả ngón tay để bôi đen nhóm liên hệ.

Bước 3: Nhấn và giữ bằng một ngón tay trên bất kì số lên hệ nào được đánh dấu, sau đó chọn "Xóa liên hệ" / "Delete Contacts" để xác nhận lệnh xóa nhóm liên hệ của bạn.

Vậy là bạn đã có cách để xóa nhanh chóng danh bạ của mình mà không cần thao tác từng số. Hơn nữa, bạn cũng có thể tham khảo iPhone 14 Series mới nhất tại Dr.Fone Việt Nam với đủ mọi phiên bản và màu sắc cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn có thể liên hệ qua hotline 0366689999 và website https://www.drfone.vn  hoặc ghé qua cửa hàng Dr.Fone Việt Nam tại địa chỉ 39 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội để trải nghiệm và đưa ra đánh giá cho riêng mình.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: