Hướng dẫn sử dụng

Giải phóng dung lượng iCloud cực dễ trên iPhone mà bạn chưa biết

30/03/2023 Trần Hoàng Linh 0 Nhận xét
Giải phóng dung lượng iCloud cực dễ trên iPhone mà bạn chưa biết

Với việc Apple cung cấp 5GB dung lượng miễn phí thì thông thường sẽ không đáp ứng đủ cho hầu hết người dùng ngay cả khi bạn đã nâng cấp lên gói 50GB. Nếu điều này xảy ra với bạn thì đừng lo lắng vì Dr. Fone Việt Nam sẽ chỉ bạn cách dọn dẹp iCloud ngay dưới đây. 
 

Tất nhiên, việc mua thêm dung lượng lưu trữ iCloud là một tùy chọn vì bạn có thể nâng cấp lên tới 2TB nhưng thậm chí bạn vẫn có thể dùng hết dung lượng lưu trữ đó (và nếu có, điều đó khá ấn tượng). Vậy nên, thay vì việc mua thêm dung lượng bạn có thể cân nhắc đến việc dọn sạch dung lượng mà bạn sẵn có bằng cách sau đây.

Bước 1: Vào phần Cài đặt > [Tên iCloud của bạn] > iCloud
Bước 2: Nhấn vào Quản lý dung lượng tài khoản hoặc Quản lý dung lượng. Sau đó chọn Sao lưu/Backups
Bước 3: Chọn tên thiết bị muốn sao lưu nếu có nhiều thiết bị trên cùng tài khoản iCloud.
Bước 4: Tắt bất kỳ ứng dụng nào bạn không muốn sao lưu bằng cách chọn Tắt & Xóa/Delete & Turn Off Backup.

Khi bạn xác nhận rằng bạn muốn Tắt & Xóa một ứng dụng, thao tác này sẽ tắt Sao lưu iCloud cho ứng dụng đó đồng thời xóa tất cả thông tin của nó khỏi iCloud. Một số ứng dụng bạn sẽ không thể tắt.

Bạn cũng có thể tham khảo iPhone 14 Series mới nhất tại Dr. Fone Việt Nam với đủ mọi phiên bản và màu sắc cùng hàng loạt sản phẩm Apple mới nhất tại cửa hàng 39 Ngô Thì Nhậm. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ qua hotline 03666689999 và website https://www.drfone.vn  hoặc ghé qua cửa hàng Dr. Fone Việt Nam ở địa chỉ 39 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội để trải nghiệm và đưa ra đánh giá cho riêng mình nhé.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: