Đầu chuyển đổi USB 3.0 to Type-C KUULAA Mini cho Macbook chất lượng cao

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: KUULAA Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Tên sản phẩm: Đầu chuyển đổi OTG truyền tốc độ cao USB 3.0

Điện áp đầu ra: 5V

Điện áp đầu vào: 5V

Đầu nối A: Đầu cắm USB C

Đầu nối B: Cổng cắm USB A

Chức năng OTG: Hỗ trợ USB OTG (USB On The Go)

Sạc nhanh: Không hỗ trợ

Truyền dữ liệu nhanh chóng: Được hỗ trợ

Đầu chuyển đổi KUULAA USB-A sang Type C dễ dàng chuyển sang các thiết bị Typec mới của bạn với một cổng USB-A bổ sung, cho phép bạn sử dụng lại cáp USB-A tiêu chuẩn, đĩa hoặc thiết bị khác để sạc và đồng bộ hóa. Tiết kiệm tiền bạc và thời gian của bạn. Đầu chuyển đổi này hỗ trợ sạc tối đa 2,4A và truyền dữ liệu ở tốc độ MAX 480 Mbps.

Đầu chuyển đổi này hỗ trợ chức năng OTG, nhờ đó bạn có thể dễ dàng sử dụng lại cáp USB-A của mình kết nối với thiết bị Type-C

Được tạo thành từ hợp kim nhôm chất lượng cao, đầu chuyển đổi này bền hơn nhiều so với chất liệu ABS thông thường. Nhỏ gọn và di động, bạn có thể mang đầu chuyển đổi này đến bất cứ nơi nào bạn muốn: Như tại nhà, văn phòng, xe hơi, hoạt động ngoài trời và đi du lịch.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn.
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm.
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm.
Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: