Cáp Sạc nhanh Tự Ngắt Gen2 Baseus Explorer Series cho iPhone/ iPad (Type C to Lightning Auto Power-Off, PD 20W Fast Charging Data Cable )

0₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Baseus Tình trạng: Còn hàng

 

Bằng cách đặt hàng bạn đã đồng ý với:

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI SẢN PHẨM

Cáp Sạc nhanh Tự Ngắt Gen2 Baseus Explorer Series Auto Power-Off Fast Charging Data Cable Type-C to IP 20W

Đảm bảo cuộc sống hàng ngày của bạn thoải mái nhất có thể. Bạn sẽ được trợ giúp bởi cáp USB-C sang Lightning Baseus Explorer, cho phép sạc nhanh với công suất 20 watt, cũng như truyền dữ liệu nhanh như chớp với tốc độ 480 MB / s. Cáp được trang bị chức năng cắt điện tự động, giúp bảo vệ thiết bị của bạn không bị sạc quá mức. Sản phẩm còn nổi bật nhờ thiết kế trong suốt và vật liệu chất lượng cao tạo nên độ bền đặc biệt cho sản phẩm.

Sạc nhanh và an toàn
Cáp Baseus Explorer sẽ cho phép bạn tái tạo năng lượng của nhiều thiết bị Apple một cách nhanh chóng và tiện lợi. Vì vậy, với sự trợ giúp của nó, bạn sẽ không chỉ sạc iPhone mà còn cả máy tính bảng của mình. Thiết kế trong suốt của phích cắm cung cấp quyền truy cập vào đèn LED thông báo về trạng thái sạc. Điều quan trọng là bạn có thể kết nối điện thoại của mình qua đêm và khi thiết bị tái tạo hoàn toàn năng lượng, cáp sẽ tự động cắt quyền truy cập năng lượng để tránh sạc quá mức.

Truyền dữ liệu nhanh
Cáp không chỉ hữu ích để đổi mới năng lượng mà còn để chuyển các tập tin. Tốc độ truyền là 480 MB / s, vì vậy bạn có thể chia sẻ ảnh, nhạc hoặc các tài liệu cần thiết một cách nhanh chóng. Chỉ mất 24 giây để chuyển một tệp một gigabyte. Một tính năng đáng chú ý khác là chiều dài của cáp, là 2 mét và cho phép kết nối thoải mái và không bị cản trở với các thiết bị được chọn.

Vật liệu cao cấp
Cáp Baseus Explorer được đặc trưng bởi độ bền đặc biệt, do sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất. Trong quá trình sản xuất, kỹ thuật luyện kim bột cắm đã được sử dụng, do đó nó có độ bền cao, chống được hư hỏng và oxy hóa. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc nó bị vỡ trong quá trình sử dụng thường xuyên. Phần dây cáp gần phích cắm đã được gia cố thêm nên việc uốn nhiều lần sẽ không ảnh hưởng đến tình trạng của sản phẩm.

Tính năng tự ngắt của cáp sạc

Được trang bị chíp xử lý thông minh, có khả năng tự ngắt điện hoàn toàn sau khi sạc đầy. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sạc pin qua đêm mà không lo chai pin.

Cụ thể: Sau khi pin sạc đạt 90% dung lượng chip xử lý sẽ điều chỉnh giảm dần công suất và dòng sạc cho đến khi iPhone được sạc đầy chip xử lý sẽ ngắt hoàn dòng sạc. 
Self-Detection: Sau khoảng 2 giờ kể từ khi ngắt hoàn toàn dòng sạc, Cáp sạc Baseus Explorer Series sẽ tự động kết nối sạc lại.

Tính năng này để đảm bảo bạn luôn có 1 chiếc iPhone đầy pin vào sáng hôm sau. Đặc biệt hữu ích với những bạn có thói quen sạc Pin iPhone qua đêm.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn.
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm.
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm.
Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: