Hướng dẫn sử dụng

Cách chụp ảnh chân dung trên iPhone cực kỳ đẹp mà có thể bạn chưa biết.

18/10/2023 Trần Hoàng Linh 0 Nhận xét
Cách chụp ảnh chân dung trên iPhone cực kỳ đẹp mà có thể bạn chưa biết.

Có thể nói iPhone là dòng smartphone được ưa chuộng nhất trên thế giới. Không chỉ có vẻ ngoài sang trọng mà nó còn có sở hữu cho mình tính năng camera với hiệu suất ngang bằng một chiếc máy ảnh. Nhắc đến camera iPhone không thể không nhắc tới chế độ chụp chân dung. Vậy bạn đã biết cách chụp hình chân dung đẹp chưa? Nếu chưa, hãy cùng theo chân mình để biết cách chụp ảnh chân dung trên iPhone nhé!

1. Cách chụp ảnh chân dung trên iPhone

Để chụp ảnh chân dung trên iPhone, bạn vuốt để chuyển qua chế độ Chân dung. Apple đã tinh tế, tích hợp tính năng xóa phông ngay trên chế độ chụp chân dung của iPhone. Để có thể sử dụng được tính năng đó, bạn hãy làm theo các bước sau đây: Mở Máy ảnh > chọn chế độ Chân dung. Ngoài ra, bạn có thể chọn những tính năng khác.

Cách chụp chân dung đẹp bằng iPhone

2. Thay đổi tiêu cự linh hoạt

Để có những bức ảnh xinh nhất. Hãy liên tục thay đổi tiêu cự (Ra xa, lại gần) để có thể bắt được khoảng khắc đẹp và nét nhất của mẫu chụp nhé!

Cách chụp ảnh chân dung đẹp bằng iPhone

3. Điều chỉnh chiều sâu của ảnh

Muốn làm cho những tấm ảnh của mình thêm sinh động. Bạn cần lưu ý thêm cho mình tính năng chiều sâu nhé. Để làm được bạn thực hiện như sau: Chọn phầnChân dung > chọn tiếp biểu tượng chữ f. Sau đó tăng hoặc giảm chiều sâu tùy theo sở thích của bạn nhé!

Chụp ảnh chân dung đẹp bằng iPhone

4. Quy tắc 1/3 nhất định phải biết

Quy tắc 1/3 khá phổ biến trong chụp ảnh và nó cũng là quy tắc trong chụp ảnh chân dung và phong cảnh. Đối với việc chụp chân dung, để đối tượng nằm 1/3 bên trái hoặc bên phải. Việc làm này giúp tạo cho người xem cảm giác đối tượng có định hướng. 

Cách chụp chân dung đẹp bằng iPhone

Để dễ dàng cho việc chia bố cục hãy làm như sau: Vào Cài đặt > chọn Camera > bật nút Lưới.

Cách chụp ảnh chân dung đẹp bằng iPhone

Với các cách mà mình đã hướng dẫn mong rằng sẽ giúp ích được phần nào trong việc có những bức chân dung đẹp. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Bạn muốn mua iPhone để phục vụ cho nhu cầu làm việc, học tập và giải trí của mình? Vậy còn không nhanh tay liên hệ để mua được sản phẩm chính hãng và mới nhất đến từ Dr. Fone nào.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: