Apple Pencil Pro Mới - Apple chính hãng

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Apple Tình trạng: Còn hàng

(Hàng sắp về)

Bằng cách đặt hàng bạn đã đồng ý với:

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI SẢN PHẨM

Thông Tin Sản Phẩm

 

Apple Pencil Pro hoàn toàn mới cho bạn thêm nhiều năng lực diệu kỳ để hiện thực hóa những ý tưởng theo những cách chưa từng thấy. Vẽ, tô màu và ghi chú với những tính năng tương tác mới và mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng làm chủ hoàn toàn quá trình sáng tạo. 

Tính năng nổi bật

• CÔNG CỤ NÂNG CAO - Apple Pencil Pro mang đến cho bạn công cụ tự chủ sáng tạo tốt nhất. Sử dụng các cử chỉ như Bóp và Xoay Thân Bút để mở các công cụ, thay đổi cọ vẽ và tạo các nét, một cách trơn tru. Cảm ứng cho phép bạn cảm nhận khi vật thể được đặt vào đúng vị trí và hơn thế nữa. Sử dụng tính năng lướt Apple Pencil trên iPad Pro (M4) 11 inch/ 13 inch và iPad Air (M2) 11 inch/ 13 inch để xem trước điểm đặt bút của bạn trước khi thực hiện. Và bây giờ, bạn có thể sử dụng ứng dụng Tìm để định vị Apple Pencil Pro của mình. 

• DỄ DÀNG VÀ TỰ NHIÊN - Apple Pencil Pro thực hiện tất cả với độ chính xác hoàn hảo đến từng điểm ảnh, nhạy với độ nghiêng và lực ấn, cùng độ trễ thấp. Với bề mặt cạnh phẳng, Apple Pencil Pro cho phép bạn thay đổi công cụ chỉ bằng một cú chạm từ ngón tay. Apple Pencil gắn, sạc và kết nối bằng nam châm.

• BIẾN IPAD THÀNH KHÔNG GIAN SÁNG TẠO - Vẽ, phác thảo, tô màu, ghi chú và đánh dấu tài liệu. Sử dụng các ứng dụng tích hợp sẵn như Ghi chú và Freeform, hoặc chọn từ hơn một triệu ứng dụng khác có sẵn trên App Store.

Thông số kỹ thuật

• Dài: 166 mm (6,53 inch)

• Đường kính: 8,9 mm (0,35 inch)

• Trọng lượng: 19,15 gram (0,68 ounce)

Kết Nối

• Bluetooth 

Các tính năng khác

• Gắn, kết nối và sạc từ tính

Tương Thích

Các Phiên Bản iPad 

• iPad Pro 13 inch (M4) 

• iPad Pro 11 inch (M4)

• iPad Air 13 inch (M2)  

• iPad Air 11 inch (M2)

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn.
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm.
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm.
Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: