Tin tức

Apple Pencil chính thức có cổng sạc USB-C: Cổng sạc ẩn sau nắp trượt, độ chính xác hoàn hảo đến từng điểm ảnh.

20/10/2023 Trần Hoàng Linh 0 Nhận xét
Apple Pencil chính thức có cổng sạc USB-C: Cổng sạc ẩn sau nắp trượt, độ chính xác hoàn hảo đến từng điểm ảnh.

Apple đang mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng iPad với Apple Pencil mới, giá cả phải chăng hơn. Với độ chính xác hoàn hảo đến từng điểm ảnh, độ trễ thấp,... Apple Pencil USB-C lý tưởng để ghi chú, phác thảo, chú thích, ghi nhật ký,... Ngoài ra còn nhiều tính năng mới trên Apple Pencil USB-C sẽ được mình tiết lộ trong bài viết này. Cùng theo dõi ngay để biết Apple Pencil USB-C có gì mới nhé!

1. Tổng quan về Apple Pencil USB-C

Về tổng quan, Apple Pencil USB-C được cho là sản phẩm có giá thành hợp lý so với những sản phẩm bút dành cho iPad khác. Tuy nhiên, theo Apple, nó cũng sẽ lược bỏ một số tính năng so với sản phẩm Apple Pencil 2 được ra mắt trước đó.

Apple Pencil USB-C có gì mới

Nguồn: Apple

2. Thiết kế Apple Pencil USB-C

Apple Pencil USB-C có kiểu dáng và thiết kể giống với sản phẩm Apple Pencil 2, với 2 mặt được vát thẳng. Thiết kế này tạo sự chắc chắn khi nhìn vào cũng như khi cầm nắm. Điểm khác biệt nằm ở nắp trượt để mở cổng sạc USB-C phần cuối bút và nó cũng đã lược đi tính năng sạc không dây so với Apple Pencil 2.

Apple Pencil USB-C có gì mới

Nguồn: Apple

3. Kết nối

Nắp trượt để lộ cổng USB-C, cho phép người dùng sử dụng cáp USB-C để kết nối với Apple Pencil mới để ghép nối và sạc. Khi được gắn từ tính vào iPad để lưu trữ, Apple Pencil mới sẽ chuyển sang trạng thái ngủ để duy trì tuổi thọ pin.

Apple Pencil USB-C có gì mới

Nguồn: Apple

4. Các tính năng khác

Apple Pencil đặt tiêu chuẩn vàng về độ chính xác và độ trễ thấp, đồng thời Apple Pencil mới cung cấp cùng độ chính xác hoàn hảo đến từng pixel, độ trễ thấp và độ nhạy nghiêng mà người dùng yêu thích.

Apple Pencil mới hoạt động tốt với các tính năng của iPadOS như Scribble, Quick Note và khi cộng tác với những người khác trong Freeform. Khi được sử dụng với các mẫu iPad Pro, Apple Pencil mới hỗ trợ di chuột, cho phép người dùng phác thảo và minh họa với độ chính xác cao hơn nữa.

Apple Pencil USB-C có gì mới

Nguồn: Apple

5. Tương thích

Apple Pencil mới là model có giá cả phải chăng nhất, lý tưởng cho năng suất và khả năng sáng tạo hàng ngày. Với tính năng sạc và ghép nối USB-C, Apple Pencil USB-C mới rất phù hợp cho người dùng iPad Gen 10 và cũng hoạt động với tất cả các mẫu iPad có cổng USB-C, bao gồm iPad ProiPad Air và iPad mini.

Apple Pencil USB-C có gì mới

Nguồn: Apple

Vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn những tính năng của Apple Pencil USB-C mới. Mong thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn!

Ngoài Apple Pencil, còn có rất nhiều những phụ kiện chính hãng đang được bán tại Dr. Fone với giá tốt đi kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Nhanh tay liên hệ Dr. Fone để mua ngay nhé!

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: