Tin tức

Apple chính thức công bố sự kiện Let Loose vào 7/5/2024, cùng theo dõi thông tin chi tiết tại đây

25/04/2024 Trần Hoàng Linh 0 Nhận xét
Apple chính thức công bố sự kiện Let Loose vào 7/5/2024, cùng theo dõi thông tin chi tiết tại đây

Apple đã chính thức thông báo về sự kiện đặc biệt "Let Loose" sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 5 năm 2024. Sự kiện này dự kiến sẽ được tổ chức trực tuyến và có nhiều điều mới mẻ, thú vị đang chờ bạn. Cùng xem thông tin chi tiết bên dưới nhé.

1. Thời gian diễn ra sự kiện Let Loose

Sự kiện Let Loose diễn ra vào 21h00 ngày 7/5/2024, chỉ hơn một tháng trước hội nghị các nhà phát triển hàng năm của Apple là WWDC.

Sự kiện Apple Let Loose

2. Ý nghĩa của logo trong sự kiện Let Loose

Sự kiện Let loose được Apple quảng bá với 6 logo nghệ thuật cực kỳ đẹp mắt, đổi ngẫu nhiên khi bạn làm mới trang chủ của Apple. Các logo nghệ thuật có thể đang nói đến khả năng minh họa và thiết kế đồ họa trên các thiết bị của Apple.

Sự kiện Apple Let Loose

Nguồn: Macrumors

3. Cách xem sự kiện Let Loose

Sự kiện Let Loose được phát trực tuyến và bạn có thể xem trên website chính thức của Apple và kênh YouTube Apple. Dr.Fone cũng sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về sự kiện Let Loose nên bạn hãy theo dõi thường xuyên nhé!

Sự kiện Apple Let Loose

Trên đây là những thông tin về sự kiện Let Loose sắp tới, mọi người cùng đón chờ để xem Apple mang đến những điều gì mới mẻ nhé.

iPhone với hiệu năng mạnh mẽ, dung lượng pin khủng sẽ cho bạn trải nghiệm sử dụng mượt mà cả ngày dài. Nhấn vào nút cam bên dưới để mua iPhone giá ưu đãi tại TopZone.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Lên đầu trang
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: